11 cách giúp phụ nữ làm bạn với xe đạp

11 cách giúp phụ nữ làm bạn với xe đạp

11 cách giúp phụ nữ làm bạn với xe đạp -2

Việc đi xe đạp luôn là một trong những hình thức tạp thể dục tốt đối với sức khỏe con người . Nó giúp phát triển cơ bắp chân của bạn khiến cho những cơ bắp này trở b nên quyến rũ hơn , chắc chắn hơn . Ngoài ra nó cho phép bạn có thể đổ mồ hội , đốt cháy calo và chất béo nếu như cơ thể dư thừa nó mang tới những điều mơi mẻ . Chính vì lẽ đó mà đạp xe đạp là một bài tập tốt và tổng thể hơn.

Nhưng việc đi xe đạp không thể tất cả những gì cũng tốt , hoặc ít nhất là không tốt nếu như nó mang lại cho bạn những vấn đề đặc biệt là những tác động vật lý . Không phải tất cả các phụ nữ đều được thúc đẩy bởi ý tưởng đạp xe như là một bài tập vì những vấn đề tiềm năng có thể đưa đến vùng da đùi của bạn và cả cơ quan sinh sản của bạn .

Việc đi xe đạp có thể có những tác động tiêu cực nếu như bạn không làm cho điều đó đúng cách , đặc biệt là các thiết bị phù hợp . Tất cả có thể bắt đầu với những chiếc xe đạp chính xác mạng lại cho bạn nếu nư những vấn đề tiềm năng mà nó có thể đưa đến vùng da đùi của bạn và hầu như tất cả các phụ nữ đều được thúc đẩy bởi ý tường đạp xe dường như là bài tập vì các vấn đề tiềm năng mà nó có thể đưa tới vùng da đùi và các cơ quan sinh sản .

Tất cả bắt đầu với một chiếc xe đạp được xây dựng kích thước chính xác . Bài viết dưới đây sẽ dạy cho bạn những gì bạn nên làm để tránh đi những tác động tiêu cực và giúp trải nghiệm tốt hơn trên chiếc xe đạp của mình . Dưới đây sẽ là 11 cách để bạn có thể làm bạn với chiếc xe đạp và có những trải nghiệm thích thú mỗi lần đi xe.

1. Sử dụng ghế xe đạp phù hợp phù hợp với xây dựng của bạn

11 cách giúp phụ nữ làm bạn với xe đạp -1
Sử dụng xe đạp có kích thước và vị trí yên xe đạp phù hợp để có vị trí thoải mái và chủ động

Một số những người phụ nữ cho rằng miễn là bạn biết cách đi xe đạp thì bất cứ chiếc xe đạp nào cũng có thể được tùy chỉnh . Đây là nơi mà các vấn đề có thể bắt đầu .

Nếu như bạn muốn ngăn chặn những các dụng phụ tiêu cực của việc đi xe đạp ,điều đầu tiên mà bạn có thể làm là đảm bảo rằng bạn đang sử dụng chiếc xe đạp của mình chính xác . Làm thế nào để bạn có thể làm tất cả điều đó ?

Nó thực sự khá đơn giản . Có rất nhiều chuyên gia về xe đạp trong khu vực của bạn thậm chí là trên internet .Phần đầu tiên và có lẽ là quan trọng nhất của việc đạp xe là bạn có thể sử dụng một chiếc xe đạp được chế tạo cho kích thước và công trình của bạn . Có rất nhiều loại xe, chúng thường thay đổi dựa trên chiều cao , trọng lượng và sức mạnh thể chất của chủ sở hữu . Nếu như bạn sử dụng một chiếc xe đạp không tương thích với bạn hay bất kỳ chiếc nào trong ba chiếc đó , chắc chắn bạn sẽ có một mặt xấu đối với việc tập thể dục với xe đạp của bạn .

2. Hãy chắc chắn rằng bạn đang ngồi với vị trí chính xác

Ngồi đúng vị trí với các loại xe đạp khác nhau cũng có nghĩa là các tư thế và vị trí khác nhau cần tuân theo . Một lần nữa, bạn cần xác định loại xe đạp mà bạn có .Bạn sẽ sử dụng nó để tập thể dục hoặc đi xe đạp giải trí xung quanh khu phố của mình . Vấn đề là những loại xe đạp khác nhau có những tư thế cụ thể mà bạn cần tuân theo .

Nếu như bạn đang sử dụng một chiếc xe đạp leo núi với tư thế tốt nhất bạn có thể ngồi ở vị trí thẳng đứng hơn . Điều này không thực sự khó xác định , bạn chỉ cần theo dõi chiếc xe đạp để biết bạn đang sử dụng vị trí nào thì đùi của bạn cũng có đủ không gian giữa chúng để tránh quá nhiều ma sát có thể gây sẫm màu tại đùi trong những trường hợp hiếm gặp và đau âm đạo.

3. Xe đạp nên là một phù hợp tốt cho cơ thể của bạn kích thước và trọng lượng

Xe đạp phải phù hợp với kích thước cơ thể của bạn , khi bạn sử dụng một chiếc xe đạp , bạn sẽ nhận thấy rằng trọng lượng của bạn chủ yếu trên mông của bạn bởi vì bạn đang ở trong một vị trí ngồi .

Điều đó cũng có nghĩa là bạn cần phải có một miếng đệm ngồi thoải mái dể ngăn ngừa những cơn đau mông và âm đạo. Nếu như bạn đang ở bên nặng bạn nên lựa chọn những không gian cho một pad rộng hơn , để bạn có thể có vị trí hỗ trợ mông tốt hơn . Cơ thể của bạn thoải mái hơn . Nếu như bạn có kích thước đệm sai trên chiếc xe của bạn , bạn có thể đặt những áp lực lên trên đùi , mông và âm đạo . Điều này sẽ gây ra những cơn đau rát vì sức ép xuống trọng lượng của bạn trên miếng đệm nhỏ .

4. Sử dụng bánh răng thích hợp

Với việc sử dụng một bánh răng xe đạp thích hợp bạn chắc chắn rằng chiếc xe đạp của bạn với những thiết lập sẽ sẵn sàng giữ được kích thước cũng như trọng lượng của bạn , điều tiếp theo cần làm là xem xét và vảo vệ bánh răng của bạn .

Để có thể bảo vệ đùi những như vùng âm đạo mặc đồng phục là cách tốt nhất khi bạn đi xe đạp . Bạn thấy đấy sẽ có một số lý do tại sao lại chỉ nên đạp với quãng đường ngắn . Bởi vì nó được thực hiện tốt nhất để có thể chịu đựng được những ma sát giữa 2 chân bạn khi đi xe đạp .

Đi xe đạp với quãng đường ngắn giúp linh hoạt để kéo dài thời gian các phong trào của bạn .Vải được sử dụng để làm quần áo là loại vải mềm có thể chịu được những áp lực những như ma sát được thực hiện khi di chuyển và hoàn toàn giúp ngăn ngừa mụn nước và bỏng do ma sát với quần áo cũng với những vấn đề khác có thể phát sinh do việc đeo sai thiết bị .

5. Lấy sức mạnh từ cốt lõi của bạn

Lấy sức mạnh từ cốt lõi của bạn , khi đi xe đạp một số phụ nữ làm cho di chuyển sai sức mạnh của họ từ khu vực háng , đùi và chân của họ . Trong khi điều này có thể đưa bạn xa và phát triển cơ bắp chân của bạn nhiều hơn , nó có thể có tác dụng phụ đó là gây ra những tiêu cực đến cơ quan sinh sản của bạn . Các cơ co thắt của các cơ và cộng với với ma sát và có thể gây đau trong thời gian ngắn .

11 cách giúp phụ nữ làm bạn với xe đạp -2
Sử dụng sức mạnh cốt lõi của bạn để có thể đạt được mục tiêu tốt nhất

Khi bạn lấy sức mạnh từ cốt lõi của bạn , bạn phát huy sức mạnh cơ bắp từ lõi , do đó làm giảm các cơn đau co thắt của các cơ ở vùng âm đạo và háng . Điều này sẽ giảm bớt đau âm đạo và các vấn đề trong tương lai trong khu vực đó .

6. Giữ một nhịp tim ổn định khi đi xe đạp

Bạn biết làm thế nào trong một bài tập , tập thể dục chính và sau đó làm bạn mát , điều đó là tương tự cho bạn đi xe đạp . Khi bạn bắt đầu đạp xe , không đi từ số không đến 60 ngay lập tức . Bạn nên dần dần tăng tốc để có thể đảm bảo cơ bắp và chân của bạn có thể điều chỉnh theo chuyển động . Một sự thay đổi đột ngột về tốc độ có thể gây ra những cơn đau cơ và căng cơ .

Sử dụng tốc độ ổn định hơn , điều này cũng có nghĩa là bạn không di chuyển từ tốc độ chậm sang nhanh ngay lập tức . Hãy dần dần thay đổi tốc độ  và tăng từ từ lên và cho đến khi bạn đạt tốc độ như bạn mong muốn .

7. Đứng lên mỗi vài phút

Đứng lên vài phút trừ khi bạn là một người đi xe đạp chuyên nghiệp những người đi nhiều ngày mà không nghỉ ngơi bạn nên nghỉ ngơi một lần trong một thời gian khi bạn đi xe đạp . Hãy tạm dừng khi đi xe đạp hay đi xuống từ những chiếc xe đạp của bạn đứng thẳng để duỗi người . Điều này cho phép chúng ta có thể ngăn ngừa các vết loét do cơ bắp và sẽ lấy những áp lực ra khỏi khu vực hàng của bạn đặc biệt khi đi xe trong thời gian quá dài .

8. Áp dụng chất bôi trơn để đùi và khu vực háng để giảm ma sát

Sử dụng chất bôi trơn , mặc dù quần sooc đi xe đạp để có thể bảo vệ vùng đùi và háng của họ khỏi các vết loét, một cách tiếp cận an toàn hơn là áp dụng các chất bôi trơn trên các khu vực đó .

Một ý tưởng là bạn không bao giờ có thể quá an toàn những chất bôi trơn có thể là sự trợ giúp tuyệt vời trong quá trình đạp xe , nó giúp ngăn ngừa những ma sát giữa đùi và vải quần áo của bạn . Những chất bôi trơn cũng làm mát những vùng đó, ngăn ngừa bỏng và ngứa. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy những điều đặc biệt cần cho người đi xe đạp chuyên nghiệp như những vận động viên hầu hết trong các cửa hàng bán đồ dùng xe đạp thể thao.

9. Giữ xe đạp của bạn sạch sẽ

Luôn giữ cho xe đạp của bạn được sạch sẽ , đương nhiên bạn nên gạt bỏ đi những ý tưởng vi khuẩn và vi trùng trên xe đạp của bạn . Hãy nhớ rằng bạn đang đổ mồ hôi và ẩm ướt có thể thu hút được vi trùng và vi khuẩn , mà có thể bị trên chiếc xe đạp và tấn công nếu như có cơ hội .

Vì vậy hãy giữ cho xe đạp của bạn được sạch sẽ. Hãy chắc chắn rằng bạn đang cần chú ý nhiêù hơn với những miếng đệm vì đó là nơi bạn ngồi . Sau khi đi xe đạp hãy lau mồ hôi hoặc bất kỳ loại bụi bẩn nào từ việc ngồi trên xe đạp để có thể ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi .

10. Cởi quần áo ướt của bạn ngay sau khi tập thể dục đi xe đạp của bạn

Quần áo ướt từ mồ hôi nên được lấy ngay lâp tức khi bạn về nhà , một số người lại để chúng khô đi rồi mặc tiếp . Mồ hôi là nơi sinh sản của hàng loạt những vi khuẩn có thể gây nên nhiều bệnh đặc biệt cho vùng bẹn . Sau khi đi xe đạp nếu như bạn không muốn tắm ngay lập tức phải mặc quần áo sạch trước khi thực hiện .Điều này giúp ngăn chặn vi khuẩn bám vào da của bạn do đó có thể ngăn ngừa được những vấn đề về sức khỏe .

11. Giữ phong độ cưỡi 

Đây có lẽ là phần thú vị nhất khi bạn đi xe đạp , miến là bạn đang sử dụng đúng bánh răng phù hợp . Trong khoảng thời gian đó trên cơ thể của bạn sẽ có thể được điều chỉnh . Bạn có thể đi lâu hơn mà không cảm thấy đau nhức , bạn không nên l lắng về việc bị thương tại âm đạo . Nếu như mục đích chính của bạn là giữ gìn sức khỏe thì bạn nên tiếp tục đi và tiếp tục đốt cháy thêm calo . Bạn có thể tập thể dục để tăng cường sức mạnh ở cả bên trong lẫn bên ngoài . Việc tập thể dục không phải là điều khó khăn với bất kì ai . Khi bạn tập thể dục không nên tập trung vào những điều khác ngoài thực tế là bạn đang trên con đường của mình .

11 cách giúp phụ nữ làm bạn với xe đạp -3
Giữ vững phong độ với nhịp điệu đều và ổn định

Đó là một trong những lý do tại sao khi bắt đầu tập thể dục bạn cần chắc chắn rằng không có những khả năng tác dụng phụ . Đối với việc đi xe đạp , bạn chỉ cần có một chiếc xe đạp phu hợp , vì thế bạn có thể tập trung vào toàn bộ việc tận hưởng chuyến đi trên chiếc xe đạp phù hợp của mình.

>>Có thể bạn quan tâm : Chọn mua xe đạp thể thao cho phụ nữ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *