Chồng xông vào phòng làm việc, chém 'sếp' của vợ trọng thương

Sự việc nghiêm trọng xảy ra trong lức trực tết tại một Trạm Y tế của xã Tân Lộc huyện Lộc Hà ( tỉnh Hà Tĩnh ) người đàn ông bị chém là trưởng trạm đã bị chòng của một nhân viên xông ngay vào phòng trực và chém nhiều nhát trên cơ thể .

Theo những thông tin ban đầu cho biết , vào khoảng thời gian 21h ngày 1/2 tức ngày mùng 5 Tết khi ông Lê Sỹ Tú nguyên là Trạm trưởng của Trạm Y tế thuộc xã Tân Lộc đang làm nhiệm vụ trực ban ngay tại phòng làm việc thì bất ngờ bị Bùi Văn Hùng nguyên là chồng của một nhân viên đang công tác tại trạm đạp cửa xông vào phòng chửi bới thậm tệ . Y còn dùng dao chém rất nhiều nhát lên cơ thể ông Tú.

Ông Sỹ đang cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Bị chém liên tiếp bất ngờ, ngay sau đó ông Tú đã được người dân và nhâ viên đưa ngay lên bệnh viện đa khoa của tỉnh Hà Tĩnh cấp cứu trong tình trạng rất nguy kịch do ông này bị mất rất nhiều máu .

Theo phía thông tin từ ông Nguyễn Duy Sơn nguyên là trưởng công an của xã Tân Lộc cho biết thêm :” Khi nhận được tin , ngay trong đêm , đã cử lực lượng công an xuống điều tra và làm rõ nguyên nhân . Đồng thời đối tượng Hùng cũng đã tới cơ quan công an để đầu thú”
Hiện tại, các lực lượng công an đang tiến hàng điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc . Về phía bác sĩ Tú trước giờ theo nguồn tin từ phía người dân cho biết chưa bao giờ có hiềm khích với ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn: 0979 83 99 22 - 024 6686 9919