Lại thêm một chiếc IPhone 6 phát nổ khi chủ nhân đang ngủ

Sau sự cố bất ngờ nổ Iphone 7 hồi đầu năm , mới đây tiếp tục một chiếc Iphone 6 nữa của Apple bị nổ và nguyên nhân cũng vẫn chưa được xác định.

Trong suốt một thời gian dài , mới bước vào năm mới nhưng có vẻ như hãng Apple vẫn chưa hết vận xui khi liên tiếp những chiếc Iphone phát nổ . Mới đây , một sự cố vô cùng đáng tiếc xảy ra đối với cặp vợ chồng đang sinh sống tại thị trấn Palm Harbor thuộc Florida của Mỹ .

Kênh tin tức địa phương NBC đã đưa tin về vụ việc xảy ra vào khoảng sáng sớm thứ 3 tức ngày 31/1 vừa qua . Chiếc Iphoen 6Plus của cô Amanda Bentz đang được cắm sạc và đặt trên tủ đầu giường thì bất ngờ đã phị phát nổ rất kinh hoàn . Sức nóng từ vụ nổ kèm theo âm thanh đã khiến cho cô tỉnh dậy trong trạng thái vô cùng hoảng sợ . Chồng của Amanda ngay sau đó đã dùng một chiếc áo để dập tắt được ngọn lửa.

Chiếc Iphone 6 bị hư hỏng hoàn toàn , kính bị vỡ, khung bị bung ra

“Mặt tôi đang nằm gần chiếc điện thoại nên tôi đã lập tức bị đánh thức bởi ngọn lửa. Thật may mắn vì lúc đó tôi không ngủ quá say, nếu không ngọn lửa sẽ lan sang rèm cửa của phòng và thiêu rụi cả ngôi nhà”, Amanda Bentz chia sẻ.

Theo cô Amanda cho biết chiếc điện thoại này cô đã mua và sử dụng đã gần 2 năm qua . Nhưng sau sự cố này thì chiếc điện thoại đã bị hư hại hoàn toàn , mặt kính vỡ, khung máy bung ra . Theo nguồn tin từ Apple , hãng này đang khẩn trương để tìm hiểu nguyên nhân cháy nổ và hứa sẽ cung cấp một chiếc điện thoại Iphone 6 plus khác cho Amanda.

Với sự cố xảy ra gần đây với những chiếc smartphone của Aplle hay bất kỳ hãng nào khác chúng ta nên nhớ không nên để điện thoại quá gần khi ngủ nhé và cũng đồng thời hạn chế việc sạc điện thoại qua đêm . Đối với những trường hợp phát hiện hiện tượng phồng pin thì hãy nhanh chóng mang đi bảo hành hoặc tới những trung tâm chính hãng để được thay thế kịp thời nhé.

Theo kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *