Đi chúc Tết, con trai dùng gạch đập mẹ và dì tử vong

Thấy cháu trai lấy gạch đập vào đầu của chị gái , bà T lao vào can ngăn nhưng đúng lúc đó đã bị Hưng đánh liên tiếp vào đầu tử vong tại chỗ .

Ngay từ chiều 3/2, lãnh đạo của xã Vân An thuộc huyện Chi Lăng của tỉnh Lạng Sơn đã có cuộc trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, theo đó cơ quan CSĐT của công an huyện Chi Lăng đã tiến hàng bắt giữ  đối tượng tên là Vi Văn Hưng ( sinh năm 1983 hiện đang trú tại xã Vân An ) để điều tra rõ hành vi giết người .

Ảnh minh họa

 Theo thông tin cung cấp ban đầu , vào khoảng 11h ngày 1//2 tức ngày 5 Tết , tên Hưng đã sang nhà mẹ ruột là bà Vũ Thị L ( sinh năm 1959) trú tại huyện Văn Lãng để chúc Tết

Ngay tại nhà mẹ ruột, hai mẹ con bà L và Hưng đã xảy ra mâu thuẫn . Do trong lúc cãi vã, Hưng đã không giữ được bình tĩnh đã cầm cục gạch đập vào đầu bà L nhiều nhát khiến cho bà này tử vong tại chỗ .

 Bà Vũ Thị T ( sinh năm 1966 là di ruột của Hưng ) thấy cháu đuổi đánh mẹ liền chạy sang can ngăn thì liền bị Hưng lấy gạch đập vào đầu bất tỉnh tại chỗ .

Ngay tức thì sau khi vụ việc được phát hiện , bà T đã được đưa đi cấp cứu kịp thời ở bệnh viện tỉnh . Tuy nhiên vì vết thương quá nặng nên bà T đã tử vong .

Trao đổi thêm với phóng viên và lãnh đạo của UBND của xã Vân An cho biết , ngay từ khi còn bé Hưng đã được bà Vũ Thị M. (bác ruột Hưng trú xã Vân An) nhận làm con nuôi.

Kể từ ngày được bà M. chăm nuôi, Hưng luôn ngoan ngoãn lễ phép và chưa có điều tiếng gì với bà con hàng xóm. Trưởng thành, Hưng lấy vợ và đã có 1 con trai 5 tuổi. Trước khi xảy ra vụ án mạng, Hưng đang làm nghề sửa chữa xe máy tại địa phương.

Theo eva.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn: 0979 83 99 22 - 024 6686 9919