Mẹo để chuẩn bị cho chuyến đi xe đạp buổi sáng

Mẹo để chuẩn bị cho chuyến đi xe đạp vào buổi sáng -4

Buổi sáng là khoảng thời gian khá hạnh phúc cho sức khỏe của chúng ta cả về thể chất lẫn tinh thần . Nhưng việc thức dậy vào buổi sáng sớm và chống lại đồng hồ sinh học của cơ thể dường như khá khó khăn . Các nghiên cứu khoa học cho rằng việc bạn tập luyện vào sáng sớm rất tốt cho sức khỏe và cả tâm trí . Có một điều không thể phủ nhận rằng việc tập luyện nghiêm ngặt vào buổi sáng sẽ giúp chúng ta có một ngày làm việc trở nên hiệu quả hơn . Cho nên, nên làm thế nào về buổi tập xe đạp với những tác động thấp . Đi xe đạp vào buổi sáng sớm giúp cải thiện tim mạch của bạn , đốt cháy calo và quan trọng nhất là cải thiện giấc ngủ . Bây giờ chúng tôi sẽ giúp bạn có được những cách dễ dàng để có được những thói quen vào buổi sáng nhé!

1.Mẹo chuẩn bi khi đi xe đạp buổi sáng sớm

TIP 1

Mẹo để chuẩn bị cho chuyến đi xe đạp vào buổi sáng -1
Một bộ dụng cụ đa năng sẽ rất cần thiết cho bạn trong bất kể chuyến đi nào

Việc bạn sắp xếp quần áo cũng như dụng cụ của bạn vào đêm hôm trước để có thể có những nhiệt huyết khi đi xe đạp vào buổi sáng ngày hôm sau . Điều này là do một khi bạn đã đóng gói các công cụ cho xe đạp , thực hiện kiểm tra xích , chuẩn bị quần áo , găng tay , mũ bảo hiểm và những thứ quan trọng , sẽ rất khó để có thể làm hỏng đi các nỗ lực vào sáng hôm sau . Đặc biệt khi bạn có thể mặc quần áo ngay sau khi thức dậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn . Bên cạnh đó , bạn dường như sẽ không bao giờ có thể quay trở lại giấc ngủ của mình khi bạn đã mặc đồ thun vào .

TIP 2

Đừng nhấn báo thức nếu như bạn không muốn rút ngắn thời gian đi xe. Nếu như bạn có thể thức dậy khi báo thức kêu đầu tiên chắc chắn đó thực sự là kỳ tích  .Hãy đặt đồng hồ báo thức ở điện thoại hoặc góc xa nhất trong phòng của bạn . Bằng cách này , bạn có thể sẽ phải thức dậy để tắt báo thức khi nó reo vào buổi sáng . Việc thức dậy vào buổi sáng dường như dễ dàng hơn bằng cách giữ cho rèm mở để có được những ánh sáng tự nhiên vào buổi sáng bạn thức dậy. Bằng cách này bạn chắc chắn không cần suy nghĩ về cách thức dậy nữa.

TIP 3

Mẹo để chuẩn bị cho chuyến đi xe đạp vào buổi sáng -2
Một ly cà phê nóng và một chút bánh sẽ là khởi đầu cho một ngày tuyệt vời và chuyến đi tràn đầy năng lượng

Tự động đặt cà phê để bạn có thể thức dậy với hương thơm từ cà phê được pha đúng lúc . Khi bạn có thể thức dậy với tiếng báo động của máy pha cà phê thì đó là một điều khá thú vị . Nếu như bạn không có máy pha cà phê thì tốt nhất hãy tự pha chế với nước nóng nhất để có thể thấy hương thơm được lan tỏa. Lúc nay hương cà phê mới thơm ngon sẽ đánh thức bạn dậy . Tuy nhiên hãy cố gắng thay thế thói quen uống cà phê bằng một ly nước uống hay đồ uống thể thao dần dần vì lượng caffeine có xu hướng làm giảm đi tốc độ đạp xe của bạn .

TIP 4

Thực hiện bỏ bữa sáng nếu như chương trình đạp xe của bạn không thực sự diễn ra trong quá vài giờ . Lúc này , bạn có thể hoàn toàn có thể dễ dàng đạp xe lâu hơn có thể , sử dụng các loại chất béo cũng như glycogen được lưu trữ trong cơ thể . Tất nhiên , bạn chắc chắn sẽ phải mang theo nước , đô uống thể thao dạng lanh mạnh để có thể tự ngâm minh trong nước. Đặc biệt với những dạng năng lượng hoặc chất bổ sung hoan toan có thể khiến cho chuyến đi của minh trở nên mạnh mẽ hơn . Chúng giúp bạn có thể điều chỉnh hệ thống tiêu hóa tốt nhất .

TIP 5

Không nên sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội nếu như bạn muốn có được những trải nghiệm tốt nhất trên chiếc xe đạp của mình trong một chuyến đi vào buổi sáng . Có thể bạn đã phải đầu tư rất nhiều công sức bằng cách cố gắng thay đổi những thói quen thông thường và tạo ra sự thoải mái cho chính mình . Khi kiểm tra những thông báo trên mạng xã hội với thời gian quý báu của bạn và không phải là chất béo hay những độc tố dư thừa . Hãy so sánh sự khác biệt về thời gian giữa những người khác khi thức dậy vào buổi sáng khi bắt đầu đạp xe khoảng 20 phút , nếu không bạn sẽ có xu hướng bị mệt mỏi khi đi ra ngoài để bạn có thể đạp xe.

TIP 6

Mẹo để chuẩn bị cho chuyến đi xe đạp vào buổi sáng -3
Đi xe đạp với gia đình hay một vài người bạn có thể là những trải nghiệm thú vị

Việc đi xe với một hay vài người bạn bạn chắc chắn sẽ đem tới cho bạn khá nhiều lợi ích , hãy lên kế hoạch cho cả hai bởi nếu như cả hai có cùng mục tiêu và mục đích vào buổi sáng thì có thể có được những cuộc gặp gỡ tốt hơn . Hãy cố gắng và thực hiện truyền cảm hứng cho nhau để bạn có thể làm việc với một mục tiêu tốt hơn.

TIP 7

Nếu như bạn có một kế hoạch đi xe vì bạn có thể lập kế hoạch sớm chắc chắn bạn sẽ luôn có được những tiến bộ một cách dễ dàng . Đặc biệt nếu như bạn có thể lên kế hoạch trước để có thể bao quát với những khoảng cách nhất định như thói quen vào buổi sáng . Vì bạn sẽ có xu hướng mong chờ một chuyến đi xe đạp buổi sáng vào ngày hôm sau .

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên làm thế nào cũng như không thể biết khi nào thức dậy . Hãy lấy bút chì cũng như giấy để lên kế hoạch vào buổi sáng cho bạn có thể đi xe theo đúng lịch trình của bạn hoặc bạn có thể tải xuống ứng dụng trên điện thoại giúp bạn có thể cải thiện việc đi xe đạp trở nên hiệu quả hơn.

TIP 8

Hãy sống tích cực và tập trung vì nó thực sự hoạt động như một động lực tốt dành cho bạn . Hãy cố gắng tìm nhiều cách cũng như các phương tiện khác nhau để giúp bạn tiến tới mục tiêu của mình với sự ổn định. Hãy ngắm hình ảnh mặt trời mọc thậm chí là lắng nghe những con chim buổi sáng hót líu lo , đắm mình trong lòng thiên nhiên và cuối cùng chụp lại những bức ảnh làm kỷ niệm. Khi bạn có thể nhận được những đánh giá cao , bạn đương nhiên sẽ có xu hướng chụp ảnh nhiều hơn vào buổi sáng sẽ yêu cầu bạn  tích cực thức dậy đúng lúc.

TIP 9

Hãy cố gắng đi ngủ và thức dậy cùng lúc mỗi ngày . Bằng cách này sau một vài ngày đồng hồ sinh học tự nhiên của bạn sẽ quen với những thói quen và hành động theo cách bạn có ý nghĩa để hướng dẫn nó thực hiện một cách hiệu quả hơn.

2.Những điều cần nhớ trước khi đi xe đạp buổi sáng

Bạn dường như không cần phải có một bữa tối rất phức tạp tối hôm trước . Có càng nhiều thức ăn nhẹ càng tốt vì chúng thực sự có lợi ích giúp bạn ngủ ngon hơn vào bạn đêm . Bạn phải có một giấc ngủ rất sâu vào đêm hôm trước , nếu không bạn sẽ cảm thấy quá mệt mỏi khi đi xe đạp buổi sáng . Bạn có thể uống một ly sữa ấm trước khi đi ngủ , đọc sách thậm chí bật nhạc nhẹ vì những thứ này có thể giúp bạn chìm vào giấc ngủ nhanh nhất .

Mẹo để chuẩn bị cho chuyến đi xe đạp vào buổi sáng -4
Hãy coi mỗi chuyến đi như là khoảng thời gian bạn có thể tận hưởng những điều tốt đẹp và trải nghiệm thú vị của bản thân

-Hãy giữ đủ nước trong cả ngày , việc đổ mồ hôi vào những buổi sáng sớm dường như quá sớm . Chắc chắn rằng cơ thể bạn sẽ cho phép bạn có thể tiếp tục các chương trình như sức khỏe trong thời gian dài . Hãy uống nước vào sáng sớm .

-Khi bạn đạp xe vào buổi sáng trước khi ăn sáng không phải là vấn đề lớn , trên thực tế nó giúp cơ thể bạn có thể duy tri thể lực trong cả ngày mà không cảm thấy bị quá sức . Nó điều chỉnh nhu động ruột của bạn và do đó có thể duy trì lưu lượng máu , oxy lành mạnh trong cơ thể bạn .

-Khi bạn đạp xe vào sáng sớm giúp đánh thức bạn , bạn dường như sẽ cảm thấy luôn ở tâm trạng tốt nhất . Hãy cố gắng không thay thế thời gian đạp xe với thời gian khác trong ngày . Tập thể dục ra khỏi đường bằng cách đi xe đạp .

-Đạp xe vào buổi sáng khi bụng bạn bị đói sẽ khiến bạn có một bữa sáng thích hợp hơn, bạn có thể có cảm giác đói và thèm ăn hơn sau buổi tập luyện . Bằng cách này bạn sẽ không bao giờ có thể bỏ qua bữa sáng của bạn và đi xe một cách khỏe mạnh .

Bạn dường như không được tự hỏi thêm về cách thức dậy cho tất cả những gì bạn phải làm và làm theo những hướng dẫn ở trên . Hãy bắt đầu tập thể dục buổi sáng bằng cách đi xe đạp và trong khi thực hiện cùng hãy tận hưởng nhiệt độ tối ưu, lưu lượng gió sẽ nâng cao tâm trạng của bạn . Được nuôi dưỡng trong lòng tự nhiên dường như sẽ không bao giờ khiến tinh thần của bạn bị tiêu cực . Khi bạn có thể tận hưởng bình minh thanh bình cũng như vẻ đẹp xung quanh bạn trong sự yên tĩnh của buổi sáng dường như không được chú ý trong thói quen bận rộn của bạn . Bạn cũng sẽ khám phá ra một khía cạnh đặc biệt nhưng hấp dẫn hơn trong tính cách của bạn khi bắt đầu một ngày có thể nhớ lại trong tâm trí khi thức dậy buổi sáng . Bạn sẽ nhận thấy rằng bạn có thể đang đáp ứng mọi thời gian , do đó bạn sẽ bỏ qua các xung đột theo lịch trình của mình một cách dễ dàng .

Hãy thực hiện những cam kết ngay hôm nay để có thể tuân thủ tất cả những nguyên tắc vàng để bạn có thể tự kiểm tra xem việc đạp xe có lợi như thế nào nếu như bạn lên lịch vào sáng sớm . Nó dường như sẽ khiến bạn yêu chính mình một lần nữa. Bạn đang chờ đợi những điều gì ? hãy kiểm tra và bảo dưỡng ngay chiếc xe đạp của bạn cùng với đó là lên kế hoạch cho những chuyến đi của mình.

Tham khảo từ tạp chí thể thao , sức khỏe

>>Có thể bạn quan tâm : Những lợi ích ngẫu nhiên khi đi xe đạp vào buổi sáng

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *