Em rất mê tốc độ , có xe nào phù hợp với con gái mà giá dưới 5 triệu không?

Em cần mua một chiếc xe Road giá dưới 5 triệu

Chào Admin, em là girl rất đam mê tốc độ , em đang tìm kiếm một chiếc xe đạp đua để đi lại trong thành phố . Admin có thể tư vấn cho em một chiếc xe phù hợp được không ạ. Xe dưới mức giá 5 triệu em nghĩ là oke rồi .Em cảm ơn Admin nhiều .

Huyền Anh ( THPT Hoàng Văn Thụ – Hà Nội)

Trả lời:
Chào Huyền Anh cảm ơn em đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi xin trả lời băn khoăn của em như sau :

Như Huyền Anh chia sẻ em là cô gái đam mê tốc độ và chắc chắn tốc độ là điều duy nhất mà em mong chờ nhiều ở chiếc xe , do đó chúng tôi khẳng định rằng dòng xe đạp đuaRoad bike) là phù hợp với yêu cầu của em. 

Em cần mua một chiếc xe đạp đua giá dưới 5 triệu

Vì ở chiếc xe đạp road thì mọi chi tiết xe đều thiết kế dành riêng cho tốc độ, vì diện tích tiếp xúc giữa lốp xe và mặt đường rất hẹp nên loại xe này “kén đường”, chỉ phù hợp với bề mặt đường chất lượng tốt, ít ổ gà ổ voi, trên mặt đường ướt hoặc có bùn dễ bị trượt ngã, tính linh hoạt kém. Nhưng đó không phải là vấn đề vì Huyền Anh mua xe để di chuyển trong thành phố chắc chắn sẽ không gặp trở ngại lớn nào.

Với mức giá thấp hơn 5 triệu , thì chúng tôi đang có chiếc TRINX tempo 1.0 là phù hợp với bạn. Xe có trọng lượng rất nhẹ , đặc biệt sở hữu bộ số 21 tốc độ , bánh nhỏ với vành làm từ hợp kim nhôm cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu 2 lớp xé gió.

>>Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết xe tại đây :

Xe đạp đua Trinx Tempo 1.0

Để có những trải nghiệm thực tế trước khi đưa ra quyết định cho mình chúng tôi khuyến khích bạn qua ngay showroom để đi thử tất cả các dòng xe đạp đua và xe đạp thể thao . Hy vọng rằng với những chia sẻ trên bạn có thể suy nghĩ và lựa chọn được một chiếc xe đạp phù hợp nhất .

>>Có thể bạn quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *